ผลิตภัณฑ์ของเราจะมีทั้งหมด 8 รายการ แต่ละรายการ เป็นเวชสำอางคิดค้นโดยทีมแพทย์ และผู้เชียวชาญด้านผิวหนัง โดยตรง. มาตรฐานGMP FDA

1. คอลลาเจน เน้นบำรุง ฟื้นฟูผิว พักหน้า ใช้ก่อนเป็นตัวแรก 3-7วัน (ใช้ได้ทุกสภาพผิว)

2. ครีมหน้าเด็ก ลดสิว ผิวหน้าขาว ลดรอยแผลเป็น จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน (เหมาะกับผิวผสม ผิวมัน)

3. S.O.S Blink cream เน้น รักษาฝ้าลึก ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ หน้าขาวใส อมชมพู (เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงผิวธรรมดา)

4. กันแดด Blink Smoothsunsreen spf50pa+++
เป็นทั้ง พรามเมอร์และกันแดดในตัวช่วยพรางรูขุมขน ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส 2-3ระดับ บางเบา คุมมัน ปกปิดได้ดี ไม่ก่อให้เกิดสิวขึ้น พร้อมทั้งบำรุงในตัว ด้วยสารสกัดจาก โสม ,แตงกวา,คอลลาเจน, ดอกคาโมมายด์ และน้ำมันเมล็ดองุ่น จนได้สูตรที่ลงตัง สำหรับผิวแพ้ง่าย

5.แป้งพัฟจอร์เจียส เน้นบางเบาดุจแพรไหม ปกปิดเนียน สนิท ไม่หนักหนา เนียนกลืนกับผิว ไม่อุดตัน รูขุมขน และคุมมันนานถึง 8 ชั่วโมง กันแดดได้ถึง 25เท่า ด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น (ใช้ได้ทุกสภาพผิว)

6. สบู่ครีมมาร์ค (นวัตกรรม 3in 1) เป็นทั้งคลีนซิ่ง สบู่ล้างหน้าและมาร์คหน้าในตัว ช่วยลดความมัน ลดสิว ทำความสะอาด เครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ไม่ตกค้าง ขจัดสิวเสียน รอยสิว ผิวหมองคล้ำ ฟื้นผิวหน้าติดสาร ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยวิตามิน A,C,E เข้มข้น จากต่างประเทศ (เหมาะสำหรับผิวธรรมดาจนถึงผิวมัน)

7.มาร์คทองคำ 24K (99.99%) ด้วยสารสกัดจากทองคำ24K แท้ ฟื้นบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า
มาทั้งวัน ให้เนียน นิ่ม ขาวใส ได้ตั้งแต่ครั้งแรก เติมเต็มคอลลาเจนและอีลาสตินให้ผิว ดีทอกซ์สารพิษ และปรับผิวเข้าสู่สมดุล เห็นผลชัดเจน ว่า ขาวใส หน้านิ่มขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรก ที่ใช้ !!!(ใช้ได้ทุกสภาพผิว)

8. ชุดเซตผิวคุณหนู รวมผลิตภัณฑ์5 รายการ ที่ช่วยเรื่อง ลดสิวทุกชนิด เหมาะสำหรับคนที่ผิวมัน หน้าหมองคล้ำ ใช้อะไรก็ไม่ได้ผลให้ผิวดีขึ้น แข็งแรงขึ้น ใน 1เซต